Trung tâm thay màn hình Samsung S6 giá rẻ

Post by: 27/04/2017 0 comments 934 views

Thay màn hình Samsung S6 giá rẻ nơi nào uy tín là điều nhiều khách hàng quan tâm. Cùng tham khảo dịch vụ thay màn hình Samsung S6 tại FASTCARE nhé

Thay màn hình Samsung S6 giá rẻ là dịch vụ mà rất nhiều người đang sử dụng. Bởi dòng điện thoại này đang rất được yêu thích hiện nay. S6 được biết đến với thiết kế khá đẹp mắt, cấu hình mạnh mẽ, màn hình khá lớn, giá lại thuộc tầm trung. Chính những điều này đã là điểm nhấn và tạo sức hút cho người sử dụng. Tuy nhiên với thiết kế khá mỏng nên điện thoại này vẫn rất dễ bị hư hỏng màn hình khi gặp sự cố rơi rớt hay va chạm. Lúc này bạn cần phải thay màn hình Samsung S6 ngay đó nhé.

thay man hinh samsung s6 gia re
Thay màn hình Samsung S6 giá rẻ chính hãng

Tìm hiểu tổng quan cấu tạo màn hình Samsung S6

Để tránh bị các trung tâm sửa chữa kém chất lượng lừa gạt, quý khách nên tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo của màn hình Samsung S6 để nhận biết mức độ hư hỏng trên màn hình khi gặp sự cố. Màn hình Samsung S6 được cấu tạo từ các bộ phận:

Mặt kính: Đây là lớp phía ngoài cùng của máy, chúng có chức năng bảo vệ màn hình cảm ứng điện thoại.

Cảm ứng: Đây là lớp ở giữa, là nơi tiếp nhận và chuyển giao dữ giữa người dùng và trung tâm xử lý trên máy.

Màn hình LCD: Là lớp ở phía trong cùng là nơi hiển thị hình ảnh và thông tin trên điện thoại.

Thông thường đối với dòng điện thoại Samsung thường là màn hình liền cảm ứng. Do đó nếu hư hỏng màn hình hay cảm ứng thì bạn cũng cần phải thay cả màn hình cảm ứng điện thoại mới có thể sử dụng điện thoại bình thường.

Giá dịch vụ thay mặt kính, màn hình cảm ứng Samsung S6 là khác nhau chính vì vậy bạn cần biết cấu tạo của màn hình Samsung S6 để biết được dế yêu của bạn cần phải thay bộ phận nào khi gặp phải lỗi hư hỏng trên màn hình điện thoại nhé.

>> Xem thêm: Thay màn hình Samsung S6 Edge ở đâu

thay man hinh samsung s6 gia re nhat
Thay màn hình Samsung S6 giá rẻ nhất hiện nay

Lựa chọn trung tâm thay màn hình Samsung S6 giá rẻ chất lượng cao

FASTCARE chính là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín hàng được khách hàng tin tưởng và lựa chon. Trung tâm luôn hoạt động với tiêu chí chất lượng hàng đầu, nhờ đó mà FASTCARE cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, thay màn hình cảm ứng Samsung S6 cho quý khách một cách tốt nhất, trung tâm luôn thực hiện theo một quy trình chuẩn gồm các bước:

B1: Nhân viên trung tâm FASTCARE nhận máy từ khách và lắng nghe ý kiến từ khách hàng. Sau đó chuyển máy cho bộ phận kỹ thuật để kiểm tra kỹ lưỡng máy.

B2: Kỹ thuật kiểm tra kỹ lưỡng và thông báo với khách hàng tình trạng của máy cũng như đưa ra những tư vấn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

B3: Khi khách hàng đồng ý thay màn hình cảm ứng Samsung S6, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành thay màn hình mới bằng thiết bị máy móc hiện đại trong phòng kỹ thuật.

B4: Quá trình thay màn hình cảm ứng Samsung S6 hoàn tất xong thì nhân viên kỹ thuật cùng khách hàng sẽ kiểm tra và test máy một cách cẩn thận lại lần nữa.

B6: Khách hàng phiếu bảo hành và thanh toán chi phí dịch vụ tại quầy thu ngân của trung tâm.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc điện thoại Samsung S6 với màn hình bị hư hỏng, hãy đến với FASTCARE ngay hôm nay để được thay màn hình Samsung S6 giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhé.

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_51u6mm8ketsbgtoovq9hup14o5, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0