Thay màn hình Z3 bao nhiêu tiền hiện nay?

Post by: 25/04/2017 0 comments 1594 views

Thay màn hình Z3 bao nhiêu tiền hiện nay? Thay màn hình Z3 ở đâu chất lượng với linh kiện chính hãng? Câu trả lời sẽ có tại FASTCARE.

Một trong những điều khiến khách hàng đang sở hữu chiếc Sony Z3 bị hư hỏng màn hình cảm thấy lo lắng là thay màn hình Z3 bao nhiêu tiền hiện nay.

Dịch vụ thay màn hình Z3 giá rẻ tại FASTCARE

Là khách hàng, bạn được quyền chọn cho mình một dịch vụ tốt nhất về chất lượng và phù hợp với bản thân mình nhất về chi phí. Và khi cần tới dịch vụ thay màn hình Z3 cũng vậy, chắc hẳn bạn sẽ luôn mong muốn mình được thay mới màn hình cho máy một cách chất lượng và chính xác mà không phải đợi lâu.

Thay man hinh Z3 bao nhieu tien hien nay
Thay màn hình Z3 bao nhiêu tiền hiện nay

Là một trung tâm thay màn hình uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, FASTCARE luôn cố gắng làm hài lòng mọi khách hàng của mình bằng những dịch vụ chất lượng nhất, nhanh chóng nhất và giá rẻ nhất. Trong những năm qua, chúng tôi đã có thể mang tới những dịch vụ này và làm 99% khách hàng đến với trung tâm cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi cung cấp. Vì vậy, nếu bạn cũng đang cần tới dịch vụ thay màn hình Z3 giá rẻ, uy tín thì đừng quên đến với chúng tôi nhé.

Quy trình thay màn hình Z3 tại FASTCARE

Bước 1: Khách hàng đem máy Z3 bị hư hỏng màn hình đến FASTCARE để được nhân viên kiểm tra, xác định lỗi ngay tại chỗ.

Bước 2: Sau khi kiểm tra xong, khách hàng sẽ được nhân viên báo lỗi cụ thể, đề ra hướng giải quyết tối ưu cùng chi phí của dịch vụ, thời gian xử lý, chế độ bảo hành và các thông tin cần thiết khác. Mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thay màn hình Sony cũng được giải đáp đầy đủ.

Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ, máy sẽ được chuyển cho bộ phận kĩ thuật tiến hành thay màn hình cho Sony Z3. Quy trình này luôn được diễn ra công khai, minh bạch và chỉ mất từ 40 đến 90 phút để hoàn tất.

Bước 4: Sau khi thay màn hình xong, kĩ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra máy lại một lần nữa. Khách hàng cũng sẽ test lại mọi chức năng của máy.

Bước 5: Khi đã cảm thấy thật sự hài lòng, khách hàng tiến hành thanh toán chi phí của dịch vụ thay màn hình Z3. Nhân viên sẽ ghi biên lai, giấy bảo hành và dán tem cho điện thoại của khách hàng.

Thay man hinh Z3 bao nhieu tien hien nay
Thay màn hình Z3 được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp tại FASTCARE

Thay màn hình Z3 bao nhiêu tiền hiện nay sẽ không còn là vấn đề làm bạn đau đầu bởi đã có dịch vụ thay màn hình giá rẻ tại FASTCARE. Với những dịch vụ tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi đến với chúng tôi.

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_c41ivetu5fbpg7guvrd0o78nu3, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0