iPhone 7 bị lỗi cảm ứng và cách xử lý hiệu quả

Post by: 08/05/2017 0 comments 580 views

Tình trạng iPhone 7 bị lỗi cảm ứng thường xuyên xảy ra khiến bạn thấy bất tiện? Đừng quá lo lắng, một số cách xử lý đơn giản sau đây sẽ giúp bạn thổi bay những phiền toái từ lỗi cảm ứng.

iPhone 7 bị lỗi cảm ứng rất dễ xảy ra. Dù bạn có sử dụng iPhone thật cẩn thận, ít xảy ra va chạm nhưng lỗi này vẫn có thể xảy ra. Bởi không chỉ là nguyên nhân phần cứng, lỗi phần mềm cũng là một trong những nguyên cớ khiến cho iPhone 7 gặp lỗi cảm ứng.

Lỗi cảm ứng có nhiều biểu hiện khác nhau. Có thể đó là biểu hiện cảm ứng bị đơ, bị tê liệt một vài điểm, bị chết hoặc sử dụng không ổn định. Nếu lỗi cảm ứng thường xuyên xảy ra sẽ khiến cho hoạt động trải nghiệm của người dùng bị gián đoạn.

iPhone 7 bi loi cam ung
Khắc phục iPhone 7 bị lỗi cảm ứng

Cách khắc phục iPhone 7 bị lỗi cảm ứng

iPhone 7 bị lỗi cảm ứng không phải là điều quá đáng ngại nếu bạn biết cách xử lý. Sau đây là một số mẹo “bỏ túi” dành cho bạn.

– Khởi động lại iPhone 7 vài lần – trong quá trình sử dụng đôi lúc bạn nên reset để máy ổn định và chạy tốt hơn.

– Gỡ các ứng dụng lạ, gây xung đột phần mềm cho iPhone 7 ra khỏi máy.

– Giải phóng dung lượng cho iPhone 7 bằng cách xóa bỏ các tập tin rác, các ứng dụng ít sử dụng.

– Cập nhật phiên bản IOS mới dành cho iPhone 7.

– Restore lại iPhone 7 về mặc định với phiên bản iTunes mới nhất.

– Kiểm tra lại pin và miếng dán màn hình của iPhone 7.

>> Xem thêm: Thay ic cảm ứng iPhone 7 giá bao nhiêu

iPhone 7 bi loi cam ung
Khắc phục iPhone 7 bị lỗi cảm ứng

Bằng những cách xử lý trên, lỗi cảm ứng iPhone 7 có thể được khắc phục hiệu quả. Ở một số trường hợp cần phải thay màn hình iPhone 7 mới có thể khắc phục được.

Để kiểm tra iPhone 7 bị lỗi cảm ứng tốt nhất cũng như để được xử lý hiệu quả. Hãy liên hệ với trung tâm FASTCARE – bạn sẽ được tư vấn tận tình và tốt nhất.

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_e8vvl95ps45m9srlf03oqt9uv5, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0