iPhone 6 liệt cảm ứng phải làm sao?

Post by: 03/05/2017 0 comments 496 views

iPhone 6 liệt cảm ứng là một trong những lỗi cực kì khó chịu. Cảm ứng liệt đồng nghĩa với việc các thao tác, trải nghiệm trên điện thoại sẽ bị cản trở, gián đoạn.

iPhone 6 liệt cảm ứng ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Khi cảm ứng bị liệt, các thao tác thông thường như nhắn tin, gọi điện của người dùng sẽ bị gián đoạn bởi cảm ứng không phản ứng. Vậy cách xử lý iPhone 6 liệt cảm ứng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

iPhone 6 liet cam ung
iPhone 6 liệt cảm ứng gây cản trở các trải nghiệm của người dùng

Cách khắc phục khi iPhone 6 liệt cảm ứng

Đối với các dòng điện thoại cảm ứng. Màn hình cảm ứng có vai trò rất quan trọng. Mọi thao tác của người dùng hoàn toàn được thực hiện trên màn hình cảm ứng. Bởi vậy nếu cảm ứng bị liệt, đồng nghĩa với các thao tác bị cản trở.

iPhone 6 liệt cảm ứng có thể là bị tạm thời hoặc vĩnh viễn. Bởi vậy bạn nên mang điện thoại tới trung tâm thay màn hình iPhone uy tín để kiểm tra. Ngoài ra bạn cũng có thể thử một số cách khắc phục tại nhà sau đây:

  • Khởi động lại máy: iPhone 6 liệt cảm ứng có thể khắc phục hiệu quả khi khởi động lại máy. Ngoài ra nó cũng giúp điện thoại chạy, xử lý nhanh hơn.
  • Restore lại máy: Đây cũng là một cách tốt nhất để xử lý một số lỗi về cảm ứng, màn hình. Tuy nhiên nên sao lưu lại các dữ liệu nếu không muốn bị mất tất cả.
  • Gỡ bỏ các ứng dụng không tương thích: Đây là một trong những nguyên nhân khiến cho iPhone 6 liệt cảm ứng. Bởi vậy bạn nên xóa bỏ các ứng dụng đó ra khỏi máy.
  • Cập nhật thường xuyên phiên bản mới cho máy: Cập nhật phiên bản mới sẽ hạn chế lỗi xung đột phần mềm và điện thoại của bạn cũng sẽ trở nên trơn tru, mượt mà hơn.
iPhone 6 liet cam ung
iPhone 6 liệt cảm ứng có thể khắc phục với các mẹo đơn giản

iPhone 6 liệt cảm ứng có thể do lỗi ic cảm ứng, nhưng cũng có thể do màn hình hỏng. Có hai trường hợp xảy ra nếu các cách trên không khắc phục được lỗi đó là phải thay ic cảm ứng mới hoặc thay màn hình iPhone 6 chính hãng mới. Hi vọng chiếc điện thoại của bạn sẽ hoàn toàn được “bình phục” với các mẹo xử lý trên.

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_b05s6mn4pvmriec7rtsn4adt46, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0