Giải quyết sự cố vỡ màn hình Oppo F1 thế nào?

Post by: 29/03/2017 0 comments 1718 views

Bạn vô tình làm rơi rớt điện thoại khiến màn hình Oppo F1 bị vỡ. Điều này khiến bạn vô cùng  và lo lắng. Phải giải quyết sự cố vỡ màn hình Oppo F1 thế nào?

Dòng điện thoại Oppo F1 với tính năng chụp hình cực đẹp cùng thiết kế đẹp mắt đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người dùng. Nếu chẳng may làm vỡ màn hình Oppo F1 chắc hẳn sẽ khiến người dùng vô cùng hoang mang và lo lắng và tìm cách thay màn hình cho chiếc điện thoại của mình ngay. Bởi màn hình là bộ phận rất quan trọng trên chiếc điện thoại. Do đó khi gặp sự cố trên màn hình, bạn hãy tìm cách khắc phục ngay nhé.

vo man hinh oppo f1

 

Nguyên nhân nào làm vỡ màn hình Oppo F1

Có thể thấy nguyên nhân chủ yếu khiến màn hình Oppo F1 bị vỡ hỏng chỉ có thể do nguyên nhân từ phía người dùng đã sử dụng và bảo quản điện thoại không đúng cách, khiến máy bị sự cố và hỏng hóc:

– Người dùng vô tình làm chiếc Oppo F1 bị rơi rớt, va đập mạnh, bị vật khác đè vào khiến máy móp méo làm vỡ màn hình Oppo F1.

– Oppo F1 để ở môi trường không tốt bị dính chất hóa học độc hại hoặc bảo quản trong môi trường có chất ăn mòn khiến mặt kính bị rạn nứt dần dần làm vỡ màn hình Oppo F1.

– Bạn đã thay phải màn hình chất lượng kém, không phải hàng chính hãng, nên dễ hỏng và dễ vỡ.

– Điện thoại bị vật nhọn đâm vào khiến màn hình bị vỡ, chết cảm ứng.

Dù là bất kỳ nguyên nhân nào nhưng khi màn hình Oppo F1 bị vỡ thì chỉ còn cách thay màn hình Oppo F1 chính hãng mới để sử dụng nhé. Bạn không nên cứ tiếp tục sử dụng điện thoại với mặt kính vỡ nứt sẽ gây nhiều nguy hại cho người dùng và để lâu có thể ảnh hưởng đến các linh kiện khác đó.

giai quyet vo man hinh oppo f1

 

Giải quyết sự cố vỡ màn hình Oppo F1 thế nào?

Khi gặp tình trạng vỡ màn hình trên điện thoại thì buộc bạn phải thay màn hình Oppo F1 mới thôi. Nhưng trước khi đi thay màn hình mới bạn hãy xem xét mức độ hư hại của màn hình nhé. Có thể bạn sẽ chỉ cần thay mặt kính thôi, như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí đó.

– Trường hợp màn hình Oppo F1 bị rơi vỡ nhưng chỉ vỡ nứt mặt kính bên ngoài, cảm ứng vẫn trơn tru nhạy bén và màn hình vẫn hoạt động tốt thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 là được.

– Trường hợp màn hình Oppo F1 bị vỡ nứt, kèm theo đó cảm ứng bị đơ, loạn , liệt hay mất hoàn toàn cảm ứng; màn hình bật không lên hay không hiển thị, bị nhiễu nhòe màu, thì lúc này bạn phải thay nguyên bộ màn hình Oppo F1 rồi đó.

Tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để khắc phục tình trạng vỡ màn hình Oppo F1 nhé. FASTCARE được biết đến là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại tại TP HCM. Đến đây quý khách sẽ nhận được dịch vụ vô cùng chất lượng mà giá lại rẻ, khách hàng được trực tiếp theo dõi mọi thao tác từ kỹ thuật viên nên hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Hơn nữa chỉ chờ một lát là quý khách có thể nhận máy ngay, đến đây chắc chắn quý khách sẽ hài lòng.

>> Xem thêm dịch vụ: Cách chụp màn hình Oppo F1

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_n9a9d88fds6ir63rh2t9eb0ph4, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0