Địa chỉ giúp bạn yên tâm khi thay màn hình iPhone 7

Post by: 27/04/2018 0 comments 2322 views

Khi chiếc iPhone 7 đẳng cấp của mình bị hư cảm ứng, hỏng màn hình, người dùng luôn cảm thấy hoang mang và lo lắng. Bởi những hư hỏng này chỉ có thể được khắc phục khi bạn thay màn hình iPhone 7 chính hãng cho máy. Nhưng việc tìm được một nơi uy tín cung cấp dịch vụ này không phải là điều dễ dàng. Nhất là khi hiện nay, các trung tâm thay màn hình thiếu uy tín đang được mọc lên ở khắp nơi. Tình trạng linh kiện giả, luộc đồ cũng xuất hiện ngày càng phổ biến. Điều đó chắc chắn sẽ khiến bạn càng thêm bất an khi đem iPhone 7 – một chiếc smartphone có giá trị cao đi sửa chữa.

dia chi thay man hinh iphone 7

Địa chỉ giúp bạn yên tâm khi thay màn hình iPhone 7 tại TPHCM

Để chiếc iPhone 7 của mình có thể hoạt động tốt trở lại, sau khi đã gặp phải những hư hỏng liên quan tới cảm ứng hoặc màn hình, bạn cần tìm cho mình một trung tâm sửa chữa, thay màn hình iPhone uy tín. Trung tâm này phải có thương hiệu trên thị trường, được nhiều khách hàng lựa chọn và được các tín đồ công nghệ đánh giá cao. Ngoài ra, trung tâm cũng phải có những cam kết và chính sách để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Nếu bạn cần thay màn hình iPhone 7 ở TP.Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo qua một vài trung tâm nổi tiếng. Chẳng hạn như FASTCARE – nơi giúp các khách hàng của mình cảm thấy hài lòng, yên tâm và thoải mái với những dịch vụ mà mình được trải nghiệm. Khi bạn thay màn hình cho iPhone 7 ở đây, bạn sẽ được cam kết về chất lượng linh kiện, chất lượng của quá trình thay thế và nhận được chính sách bảo hành với thời hạn 1 năm (bao 1 đổi 1 trong 4 tháng đầu). Bên cạnh đó, bạn còn được kiểm tra linh kiện thoải mái, được quan sát trực tiếp quá trình thay thế. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng đến tình trạng luộc đồ.

dich vu thay man hinh iphone 7

Dịch vụ thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE luôn được tiến hành trong thời gian ngắn, nhằm giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi cho khách hàng. Nhưng dù được thực hiện nhanh chóng, sự chính xác của từng công đoạn vẫn được đảm bảo. Bởi trung tâm sở hữu những nhân viên kỹ thuật tài năng, giàu kinh nghiệm và luôn làm việc với tinh thần tập trung cao. Không chỉ vậy, FASTCARE còn sử dụng hệ thống máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình thay thế.

Với những ưu điểm của mình, FASTCARE chính là một trong những địa chỉ giúp bạn cảm thấy thêm yên tâm khi cần thay màn hình iPhone 7 chính hãng. Khi tới đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì mà mình được trải nghiệm. Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi tới HOTLINE: 0906 991 555. Nhân viên FASTCARE sẽ hỗ trợ bạn tận tình!

About author

Cang Thanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_v4slctsrk28mlort89hp6k7270, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0