Cách chụp màn hình Oppo F1 như thế nào?

Post by: 27/03/2017 0 comments 509 views

Đôi lúc bạn muốn lưu trữ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh trên màn hình điện thoại Oppo F1. Bạn muốn biết cách chụp màn hình Oppo F1 như thế nào?

Oppo F1 có thể nói là dòng điện thoại thời thượng với cấu hình khá tốt, chụp hình đẹp đã được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Trong quá trình sử dụng điện thoại, có những giây phút ngẫu hứng trên màn hình điện thoại khiến bạn vô cùng thích thú và mún chụp màn hình lại để lưu giữ. Bạn muốn biết cách chụp màn hình Oppo F1 thế nào? Điều này là hoàn toàn có thể trên chiếc điện thoại thông minh với nhiều tính năng cực tốt như Oppo F1.

cach chup man hinh oppo f1

Cách chụp màn hình Oppo F1 như thế nào?

Có thể những người mới dùng điện thoại Oppo F1 sẽ gặp khó khăn trong việc chụp màn hình trên điện thoại. Dưới đây là cách chụp màn hình Oppo F1 đơn giản cho người mới sử dụng dòng điện thoại này nhé!

Nhấn đồng thời phím Nguồn + Phím giảm âm lượng

Với cách này được đánh giá là rất dễ thực hiện. Bạn chỉ cần chọn lấy chỗ màn hình cần chụp và sau đó nhấn đồng thời 2 phím nguồn + phím giảm âm lượng khoảng 2-3 giây  là bạn đã lưu trữ được bức ảnh đó trên máy rồi .

Chụp ảnh màn hình bằng 3 ngón tay

Trên các dòng điện thoại Oppo đã được tích hợp thêm tính năng chụp ảnh màn hình bằng ba ngón tay. Bạn có thể thực hiện như sau:

– Vào trong menu và đến phần Cài đặt.
– Trong phần cài đặt bạn đến phần “Cử chỉ và chuyển động” -> Chọn mục “Ba ngón tay chụp màn hình”.
– Sau đó bạn chỉ cần chọn nơi mà bạn muốn chụp sau đó di chuyển ba ngón tay trượt lên hoặc trượt xuống là lúc đó bạn đã lưu giữ được bức ảnh lại rồi đó.

cach chup man hinh oppo f1 the nao

Các lỗi trong quá trình chụp màn hình

– Trong trường hợp bạn chụp hình mờ không rõ thì có thể là màn hình điện thoại bạn đang trong điều kiện không tốt, có thể là do độ sáng thấp. Do đó bạn hãy thử tăng độ sáng màn hình và chụp hình lại nhé.

– Đối với trường hợp bạn nhấn đồng thời phím nguồn và phím giảm âm lượng mà không chụp được màn hình thì bạn hãy thử khởi động lại máy, nếu vẫn không thể chụp được hình có thể là do lỗi phần mềm hoặc màn hình Oppo F1 của bạn đã bị hư hỏng và cần thay màn hình Oppo F1 mới rồi đó nhé.

– Trường hợp bạn đã vuốt ba ngón tay trượt lên hoặc xuống mà vẫn không được thì có thể là do bạn vuốt chưa đúng nhận điểm chạm trên máy bị lỗi. Tốt nhất bạn khởi động lại máy và thực hiện thao tác lại nhé.

Cách chụp màn hình Oppo F1 có thể thấy là rất đơn giản và thuận tiện và không cần phải cần đến phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình nào cả nhé. Hi vọng với những cách trên có thể giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị trên chiếc điện thoại của mình.

About author

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_bonnbkgmrafn5pe1sggi0suto5, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0