Bạn cần thay màn hình Oppo F1 Plus, đừng bỏ qua những lưu ý sau

Post by: 03/05/2018 0 comments 31 views

Sở hữu một chiếc Oppo F1 Plus trong tay có thể khiến bạn cảm thấy tự hào. Bởi trong thế hệ F1 của Oppo, đây là chiếc smartphone mắc nhất và cao cấp nhất. Từ đó, sự trải nghiệm mà Oppo F1 Plus đem đến cho bạn cũng tuyệt vời và thú vị hơn so với các một số thiết bị khác cùng thế hệ.

Nhưng sự tự hào ấy của bạn có thể sẽ nhanh chóng biến mất, khi bạn phải đối mặt các lỗi hư hỏng liên quan tới màn hình của máy. Bởi chỉ cần phải chịu những tác động từ bên ngoài, màn hình Oppo F1 Plus đã có thể bị sọc, đốm, mờ, ố vàng, loang mực, hiển thị màu không chính xác hoặc không thể hiển thị. Rõ ràng, điều này có thể khiến bạn gặp nhiều bất tiện lẫn khó khăn khi trải nghiệm chiếc smartphone cao cấp của Oppo.

Để những hư hỏng trên không còn làm phiền bạn, bạn cần thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng với chất lượng cao. Và để được sử dụng dịch vụ này, bạn không nên bỏ qua một vài lưu ý quan trọng sau đây.

thay man hinh oppo f1 plus chinh hang

Một số lưu ý trước khi thay màn hình Oppo F1 Plus chính hãng

  • Luôn tìm hiểu kỹ về thông tin về các trung tâm thay màn hình, không chỉ những thông tin liên quan giá cả, chế độ hành mà còn về thời gian thay thế và những cam kết kèm theo. Đặc biệt, bạn cần tham khảo những đánh giá về chất lượng dịch vụ thông qua phản hồi của các khách hàng trước đó.
  • Về giá cả, bạn cần lưu ý rằng chi phí thay màn hình Oppo F1 Plus được công khai ở website của các trung tâm thường chưa bao gồm công tháo lắp. Đó là lý do vì sao bạn thấy mức giá này có sự chênh lệch nhau rất lớn giữa các trung tâm. Do đó, bạn cần liên hệ trước với trung tâm (gọi điện tới HOTLINE hoặc sử dụng tính năng tư vấn online) để biết được mức giá chính xác.
  • Khi đem máy đi sửa chữa, bạn cần chú ý kí tên vào linh kiện hoặc nếu có thể, bạn nên trực tiếp quan sát trực tiếp quá trình này. Như vậy, bạn sẽ yên tâm rằng không có hiện tượng tráo đổi linh kiện của mình xảy ra.
  • Sau khi máy đã được thay xong màn hình, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng mọi chức năng của máy để đảm bảo màn hình đã được thay thế một cách hoàn hảo. Đồng thời, bạn cũng cần chú ý tới các giấy tờ kèm theo khi thanh toán, chẳng hạn như phiếu bảo hành. Bởi đây chính là cơ sở giúp quyền lợi của bạn được bảo đảm khi không may có lỗi khách quan xảy ra trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một vài lưu ý mà bạn không thể bỏ qua khi cần thay màn hình Oppo F1 Plus. Hy vọng chiếc Oppo F1 Plus của bạn sớm “lành lặn” trở lại sau khi được sử dụng một dịch vụ thay màn hình chất lượng.

About author

Cang Thanh

Website:

LEAVE A COMMENT

Make sure you enter the(*) required information where indicated. HTML code is not allowed


Warning: Unknown: open(/var/lib/php/session/sess_m6tav3golvo1q2a4cqdqrfo843, O_RDWR) failed: Permission denied (13) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct (/var/lib/php/session) in Unknown on line 0